รวมสูตรทำอาหาร รวมสูตรทำขนม วิธีทำน้ำต่างๆ เกร็ดความรู้อาหาร เกร็ดความรู้ขนม รวมเกมเกี่ยวกับทำอาหาร แนะนำร้านอาหาร คอมมูนิตี้ของเหล่าคนทำอาหารคุ้กกี้ข้าวโอ๊ต          แกงจืดปลาหมึกยัดไส้          ก๋วยเตี๋ยวม้วนกุ้งแห้งและกุนเชียง          ฟักทองมีประโยชน์          ปลาช่อนผัดกระเทียม          ขนมครก          หอยเชลล์อบเนย          ผัดเปรี้ยวหวานกุ้ง          ข้าวผัดปลาเค็ม          แซนด์วิชปลาแซลมอนรมควัน          ขนมหม้อแกงเผือก          น้ำพริกหนำเลี๊ยบ          อาหารไม่ย่อย ควรทำอย่างไร?          ทำไมต้อง โฮลวีต?          ยำไข่เจียวน้ำพริกเผา          ซุปหน่อไม้ฝรั่ง          กระเพาะปลาน้ำแดง
30/6/56

วันพุธ

แตงโมพั้นซ์

แตงโมพั้นซ์

~ แตงโมพั้นซ์ ~



ส่วนผสม
เนื้อแตงโม 100 กรัม
เนื้อสับปะรด 100 กรัม
น้ำมะนาว 1/2 ออนซ์
สับปะรด 4 ออนซ์
น้ำผึ้ง 2 ออนซ์


วิธีทำ
1. ใส่ส่วนผสมทุกอย่างลงไปในโถปั่น
2. ใส่น้ำแข็งก้อน ปริมาณ 1 แก้วเฮอร์ริเคน ลงในโถปั่น
3. ปั่นจนส่วนผสมทั้งหมดเข้ากันได้ดี รินใส่แก้ว
4. ประดับด้วยสับปะรดตัดเป็นรูปสามเหลี่ยมและลูกเชอรี่ เสิร์ฟพร้อมหลอดดูด


อาหาร

1 ความคิดเห็น:

Unknown กล่าวว่า...

ขอเชิญร่วมสนุกกับเราได้ที่ www.111player.com มีโอกาสรวยได้ง่าย ๆ ^_^
เราขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจกับเรา ให้เราได้บริการท่าน ลูกค้าทุกท่านคือคนสำคัญสำหรับเราเสมอ

แสดงความคิดเห็น

อาหาร
อาหาร , อาหาร , อาหาร , อาหาร , อาหาร , อาหาร , อาหาร

send email
SiteMap

~ * ~ * ~ * ~ * ~ * ~ * ~ * ~ * ~ * ~ * ~ * ~ * ~ * ~ * ~ * ~
http://happyfoodathome.blogspot.com/
~*N@DT'41*~ © 3 Mar 2009
happyfoodathome@gmail.com