รวมสูตรทำอาหาร รวมสูตรทำขนม วิธีทำน้ำต่างๆ เกร็ดความรู้อาหาร เกร็ดความรู้ขนม รวมเกมเกี่ยวกับทำอาหาร แนะนำร้านอาหาร คอมมูนิตี้ของเหล่าคนทำอาหารคุ้กกี้ข้าวโอ๊ต          แกงจืดปลาหมึกยัดไส้          ก๋วยเตี๋ยวม้วนกุ้งแห้งและกุนเชียง          ฟักทองมีประโยชน์          ปลาช่อนผัดกระเทียม          ขนมครก          หอยเชลล์อบเนย          ผัดเปรี้ยวหวานกุ้ง          ข้าวผัดปลาเค็ม          แซนด์วิชปลาแซลมอนรมควัน          ขนมหม้อแกงเผือก          น้ำพริกหนำเลี๊ยบ          อาหารไม่ย่อย ควรทำอย่างไร?          ทำไมต้อง โฮลวีต?          ยำไข่เจียวน้ำพริกเผา          ซุปหน่อไม้ฝรั่ง          กระเพาะปลาน้ำแดง
30/6/56

วันศุกร์

ฟรุตพั้นซ์

Credit By : หนังสือของว่างอย่างฝรั่ง

ฟรุตพั้นซ์

~ ฟรุตพั้นซ์ ~


ส่วนผสม
น้ำสับปะรด 2 ออนซ์
น้ำส้ม 2 ออนซ์
น้ำมะนาว 0.5 ออนซ์
น้ำหวานรสทับทิม 1 ออนซ์
สับปะรดตัดเป็นรูปสามเหลี่ยม
ลูกเชอรี่


วิธีทำ
1. ใส่ส่วนผสมทั้งหมดลงในเชคเกอร์
2. ใส่น้ำแข็งก้อน 3/4 ของเชคเกอร์
3. เขย่าแรงและเร็ว ประมาณ 40 ครั้ง
4. รินส่วนผสมใส่แก้ว พร้อมน้ำแข็ง
5. ประดับด้วยสับปะรดตัดเป็นรูปสามเหลี่ยมและลูกเชอรี่


อาหาร

4 ความคิดเห็น:

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

อยากทำบ้างจังงงงงงงงงงงงง

//////>,<//////???

โบอา กล่าวว่า...

น่ากินเคอะ ,,)))

ซีดดดดดด><,,,

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

น่ากินมากเลยค่ะ^-^

Ice Sarawut กล่าวว่า...

ขอเชิญร่วมสนุกกับเราได้ที่ www.111player.com มีโอกาสรวยได้ง่าย ๆ ^_^
เราขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจกับเรา ให้เราได้บริการท่าน ลูกค้าทุกท่านคือคนสำคัญสำหรับเราเสมอ

แสดงความคิดเห็น

อาหาร
อาหาร , อาหาร , อาหาร , อาหาร , อาหาร , อาหาร , อาหาร

send email
SiteMap

~ * ~ * ~ * ~ * ~ * ~ * ~ * ~ * ~ * ~ * ~ * ~ * ~ * ~ * ~ * ~
http://happyfoodathome.blogspot.com/
~*N@DT'41*~ © 3 Mar 2009
happyfoodathome@gmail.com