รวมสูตรทำอาหาร รวมสูตรทำขนม วิธีทำน้ำต่างๆ เกร็ดความรู้อาหาร เกร็ดความรู้ขนม รวมเกมเกี่ยวกับทำอาหาร แนะนำร้านอาหาร คอมมูนิตี้ของเหล่าคนทำอาหารคุ้กกี้ข้าวโอ๊ต          แกงจืดปลาหมึกยัดไส้          ก๋วยเตี๋ยวม้วนกุ้งแห้งและกุนเชียง          ฟักทองมีประโยชน์          ปลาช่อนผัดกระเทียม          ขนมครก          หอยเชลล์อบเนย          ผัดเปรี้ยวหวานกุ้ง          ข้าวผัดปลาเค็ม          แซนด์วิชปลาแซลมอนรมควัน          ขนมหม้อแกงเผือก          น้ำพริกหนำเลี๊ยบ          อาหารไม่ย่อย ควรทำอย่างไร?          ทำไมต้อง โฮลวีต?          ยำไข่เจียวน้ำพริกเผา          ซุปหน่อไม้ฝรั่ง          กระเพาะปลาน้ำแดง
30/6/56

วันพุธ

แอปเปิ้ลสมูทตี้

แอปเปิ้ล

~ แอปเปิ้ลสมูทตี้ ~



ส่วนผสม
เนื้อเอปเปิ้ลเขียว/แดง
น้ำเชื่อมกลิ่นเอปเปิ้ล 1 ออนซ์
น้ำเชื่อม 1 ออนซ์
นมข้นจืด 1 ออนซ์
น้ำแข็ง 200 มิล(ใช้ถ้วยคั้นน้าส้มตักน้ำแข็ง1ถ้วย)
เกลือป่นนิดหน่อย


วิธีทำ
ใส่ส่วนผสมทั้งหมด ปั่นจนน้ำแข็งไม่เป็นก้อน เนื้อต้องละเอียดมาก แล้วใส่แก้วได้ เพียงแค่เท่านี้เราก็จะได้แอปเปิ้ลสมูทตี้ออกมาแล้ว ^^


อาหาร

1 ความคิดเห็น:

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

น่าลิ้มลอง

แสดงความคิดเห็น

อาหาร
อาหาร , อาหาร , อาหาร , อาหาร , อาหาร , อาหาร , อาหาร

send email
SiteMap

~ * ~ * ~ * ~ * ~ * ~ * ~ * ~ * ~ * ~ * ~ * ~ * ~ * ~ * ~ * ~
http://happyfoodathome.blogspot.com/
~*N@DT'41*~ © 3 Mar 2009
happyfoodathome@gmail.com