Credit By : กุ๊กเล็ก ( ครัวผู้จัดการ )
~ น้ำสมุนไพรผักผสม ~
น้ำสมุนไพรผักผสม เมื่อปรุงเสร็จแล้วจะดื่มหลังอาหารหรือดื่มเล่นๆเป็นของว่างก็สามารถทำได้ทั้งนั้น แถมใครที่ดื่มน้ำสมุนไพรบ่อยๆยังสามารถช่วยลดความดันให้ร่างกายด้วย ว่าแล้วเราก็เตรียมของเพื่อลงมือทำน้ำสมุนไพรผักผสมกันเลยดีกว่า โดยผักทุกชนิดควรแช่ให้เย็นจัดก่อนนำมาคั้นน้ำเพื่อให้ได้ความสดและรสชาติที่ดี
ส่วนผสม
• ขึ้นฉ่าย 1 ถ้วยตวง
• แตงกวา 1 ถ้วยตวง
• แครอท 1 ถ้วยตวง
วิธีทำ
1. นำแครอท แตงกวา มาปอกเปลือกหั่นเป็นชิ้นๆ จากนั้นนำขึ้นฉ่ายมาหั่นเป็นท่อนๆ
2. นำส่วนผสมแต่ละอย่างมาคั้นด้วยเครื่องแยกกาก
3. นำแครอท แตงกวา และขึ้นฉ่ายที่คั้นแล้วมาผสมให้เข้ากันเป็นอันเสร็จพิธี ยกดื่มเพื่อ สุขภาพกันได้ตามใจชอบ
อาหาร
3 ความคิดเห็น:
มีนำสมุนไพรอีกเพียบเลยจ้ะ
จำหน่ายน้ำว่าน+น้ำมะพร้าว+น้ำเก็กฮวย+น้ำเฉ่าก๊วย+น้ำกระเจี๊ยบ+น้ำส้ม+กาแฟ+ชานม
ติดต่อ โทร 081-551-4837 ปลีก-ส่ง ราคาเป็นกันเอง *จัดส่งทั่วประเทศ* ติดต่อได้24ชั่วโมง
ขอบคุณสำหรับข้อมูลดีๆจะลองนำไปทำดูค่ะ
แสดงความคิดเห็น